MARC காட்சி

Back
குணவாகடம் : இதனுள் திருமூலநாயனார் அகஸ்தியமஹாமுனிவர் தேரையர் இவர்கள் திருவாய்மலர்ந்தருளிய பிண்டோற்பத்தியும், முதல்வந்தனுபவிக்கும் நோய்களின்குணங்களும், நாடிப்பரிட்சைகளும், கிஷாயவகைகளுமாகியபாடல்கள் அடங்கியிருக்கின்றன
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA|b tam |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a அகத்தியர் - Akattiyar
245 : 1_ |a குணவாகடம் - Kuṇavākaṭam itaṉuḷ tirumūlanāyaṉār akastiyamahāmuṉivar tēraiyar ivarkaḷ tiruvāymalarntaruḷiya piṇṭōṟpattiyum, mutalvantaṉupavikkum nōykaḷiṉkuṇaṅkaḷum, nāṭippariṭcaikaḷum, kiṣāyavakaikaḷumākiyapāṭalkaḷ aṭaṅkiyirukkiṉṟaṉa |b1 இதனுள் திருமூலநாயனார் அகஸ்தியமஹாமுனிவர் தேரையர் இவர்கள் திருவாய்மலர்ந்தருளிய பிண்டோற்பத்தியும், முதல்வந்தனுபவிக்கும் நோய்களின்குணங்களும், நாடிப்பரிட்சைகளும், கிஷாயவகைகளுமாகியபாடல்கள் அடங்கியிருக்கின்றன |c திருவெண்காடு ஆறுமுகசாமிகளால் பார்வையிடப் பட்டு, திருவெற்றியூர் இருசப்பமுதலியார் - குமாரர் பரசுராமமுதலியாரது பரப்பிரமமுத்திராஷரசாலையிற் பதிப்பிக்கப்பட்டது
260 : _ _ |a சென்னை |b பரப்பிரமமுத்திராஷா சாலை |c 1883
300 : _ _ |a 56 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a மருத்துவம்
850 : _ _ |a அரசினர் கீழ்த்திசைச் சுவடிகள் நூலகம் - Araciṉar kīḻtticaic cuvaṭikaḷ nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0007258
barcode : TVA_BOK_0007258
book category : பேழை
cover :
book :